Trang chủ » Hổ trợ » Các trường hợp lỗi thẻ đầu thu truyền hình An Viên-AVG

Các trường hợp lỗi thẻ đầu thu truyền hình An Viên-AVG

Sửa lỗi “Không xem được vì thẻ cắm không đúng hoặc thẻ bị lỗi” đầu thu truyền hình An Viên-AVG

Trong quá trình sử dụng đầu thu truyền hình An Viên-AVG nếu quý khách thấy hiện dòng chữ “Không xem được vì thẻ cắm không đúng hoặc thẻ bị lỗi” trên màn hình, bật các kênh đều bị như vậy thì là do thẻ giải mã đang bị lỗi nên đầu thu không nhận được thẻ.

Sẽ có 2 trường hợp xảy ra khi hiện lỗi này. Trung tâm sẽ hướng dẫn quý khách tự sửa các lỗi tại nhà. Để có thể xem lại được ngay mà không cần báo trung tâm bảo hành.

Trường hợp 1: Cắm sai mặt thẻ

Nếu quý khách cắm sai mặt thẻ giải mã thì đầu thu sẽ báo “Không xem được vì thẻ cắm không đúng hoặc thẻ bị lỗi” một số model báo: “Không xem được vì cắm sai thẻ, vui lòng thay đổi mặt thẻ giải mã” Quý khách đổi mặt có tiếp xúc lá đồng ngược lại là được

Với đầu thu KHT – 8888 , KHT1 – 8888, KHS – 8888, ZHT-8888, ZHS-8888 thì mặt có lá đồng sẽ quay lên trên, phần có lá đồng ( mũi tên) hướng vào trong.

Đối với đầu thu HHT – 8888, HHS 8888 thì mặt có lá đồng sẽ úp xuống dưới, phần có lá đồng ( mũi tên) hướng vào trong.

Trường hợp 2: Cắm đúng thẻ nhưng đầu thu không nhận thẻ

Xảy ra khi bề mặt lá đồng của thẻ giải mã bị bụi bẩn, tiếp xúc với khe cắm thẻ của đầu thu kém.

Cách khắc phục:

Rút điện đầu thu→rút thẻ (nhớ chiều thẻ để cắm vào cho đúng) lấy khăn ướt vắt khô vệ sinh thẻ→ hơi bẻ cong thẻ cuộn theo miếng đồng→ cắm lại thẻ.

Nếu quý khách làm như trên mà vẫn không được có thể thẻ giải mã hoặc đầu thu bị lỗi. Vui lòng liên hệ Trung tâm bảo hành truyền hình An Viên-AVG để xử lý.

Xin chân thành cảm ơn quý khách đã sử dụng truyền hình An Viên-AVG trong thời gian qua. Chúc quý khách sửa thành công với lỗi “Không xem được vì thẻ cắm không đúng hoặc thẻ bị lỗi“.

G

0934.37.00.77